Khám phá ý nghĩa số 88 là gì – Phong thủy số 88

Mỗi con số đều hàm chứa một ý nghĩa riêng của nó, và khi có nghĩa tích cực nó sẽ mang lại nhiều may mắn cho người sở hữu. Và số 88 cũng mang ý nghĩa riêng của nó theo quan niệm phong thủy số 88. Vậy số 88 có ý nghĩa gì, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ý nghĩa số 88 nhé.

Để lý giải được ý nghĩa số 88, cần hiểu được ý nghĩa số 8 và khi hai số 8 kết hợp với nhau thì phong thủy số 88 mang ý nghĩa gì ?

Ý nghĩa số 8 : Con số 8 phát âm Hán – Việt số 8 là ” Bát” gần với ”Phát” vì thế ý nghĩa số 8 là mang lại phát tài phát lộc, là sự phát triển. Do đó, có rất nhiều người thích sử dụng số 8 vì ý nghĩa số 8 mang lại tài lộc cho người dùng. Nếu kết hợp với số 6, ý nghĩa số 8 lúc này sẽ là phát lộc – 86 và lộc phát 68. Vậy hai số 8 ghép lại mang ý nghĩa gì ?

Ý nghĩa phong thủy số 88 :  Trong quan niệm dịch nghĩa số thì ý nghĩa số 88 là Đại Phát. Số 88 có ý nghĩa gì? Số 8 là biểu tượng của sự phát đạt và thành công. Sự xuất hiện của số 8 trong bất kỳ dãy số nào đều thể hiện ý nghĩa làm ăn ngày càng phát đạt. Từ đó, hai số 8 ghép lại mang ý nghĩa số 88 đem đến thật nhiều may mắn, phát tài, phát lộc cho người sở hữu.

Nằm mơ thấy số 88 : Trong giấc mơ xuất hiện số 88 là dấu hiệu tốt đối với công việc của bạn, một công việc mới với thử thách mới sẽ đến với bạn. Giải mã giấc mơ thấy số 88 cho thấy sức khỏe của bạn khá tốt, tinh thần thỏa mái
Mời các bạn tham khảo video ý nghĩa các con số


[table id=1 /]

Nguồn : Xem bói số 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *