Khám phá ý nghĩa số 87 là gì – Phong thủy số 87

Phong thủy số – Số 87 có ý nghĩa gì ? Theo quan điểm phong thủy, số 87 có phải là một con số may mắn hay không ? Cùng tìm hiểu ý nghĩa số 87 trong bài viết dưới đây nhé.

Để lý giải được ý nghĩa số 87, cần hiểu được ý nghĩa số 8 và ý nghĩa số 7 và ý nghĩa phong thủy số 87.

Ý nghĩa số 8 : Số 8 phát âm theo tiếng Hán là “bát” gần với chữ “phát” vì thế ý nghĩa số 8 là mang lại phát tài phát lộc, là sự phát triển. Do đó, có rất nhiều người thích sử dụng số 8 vì ý nghĩa số 8 mang lại tài lộc cho người dùng.

Ý nghĩa số 7 : Số 7 tạm dịch theo tiếng Hán là “thất”. Ở nhiều trường phái khác nhau số 7 mang những ý nghĩa khác nhau có thể là số may mắn hoặc là số xấu. Giả sử, theo quan niệm người Phương Đông số 7 gắn với tháng cô hồn là tháng 7 âm lịch. Trong tháng cô hồn nhiều vong linh ma quỷ nên mọi việc quan trọng đều không thực hiện vào tháng 7. Trong trường hợp này số 7 không phải là con số may mắn.

Ý nghĩa phong thủy số 87 : Vậy khi số 8 và số 7 khi kết hợp lại thành số 87 thì cặp số này có ý nghĩa gì? Con số 87 đại điện cho sao Quan phù. Ý nghĩa số 87 sao này chủ về làm ăn luôn bị cản trở, hao tài tốn của, không yên trí,

Nằm mơ thấy số 87 : Trong giấc mơ thấy số 87 là điềm báo không hay liên quan tới cửa quan, trong công việc lời nói luôn bị xảy ra cãi vã. Giải mã giấc mơ thấy số 87 cho thấy về tình cảm vợ chồng thì dễ có mâu thuẫn, về sức khỏe thì ốm đau dai dẳng bệnh lâu khỏi.

Với thông tin trên cung cấp cho bạn đầy đủ ý nghĩa số 87 là gì hi vọng các bạn hiểu hơn về con số này. Sự kết hợp số 87 là các con số khác mang ý nghĩa các nhau. Tìm hiểu thêm để có lựa chọn chính xác nhất cho mình nhé
Mời các bạn tham khảo video ý nghĩa các con số


[table id=1 /]

Nguồn : Xemboiso

About the author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *