Bí ẩn về số 84 – Ý nghĩa phong thủy số 84 là gì

Số điện thoại của bạn kết thúc bằng số 84, biển số xe máy của bạn cũng kết thúc bằng số 84… Bạn đang thắc mắc số 84 có ý nghĩa gì, phong thủy số 84 có mang lại điều may mắn cho bạn hay không ? Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu ý nghĩa số 84 nhé.

Để lý giải được ý nghĩa số 84, cần hiểu được ý nghĩa số 8 và ý nghĩa số 4 và ý nghĩa phong thủy số 84.

Ý nghĩa số 8 : Số 8 phát âm theo tiếng Hán là “bát” gần với chữ “phát” vì thế ý nghĩa số 8 là mang lại phát tài phát lộc, là sự phát triển. Do đó, có rất nhiều người thích sử dụng số 8 vì ý nghĩa số 8 mang lại tài lộc cho người dùng.

Ý nghĩa số 4 : Số 4 thường được biết đến với ý nghĩa là tử. Tuy nhiên, đây có phải là ý nghĩa duy nhất của con số 4 này. Một năm có 4 mùa, không gian có 4 phương, xã hội có 4 nghề (sĩ, nông, công, thương), nghệ thuật có cầm – kỳ – thi – họa…chính là những ý nghĩa khác của con số 4. Vậy nên ý nghĩa số 4 không hoàn toàn là tiêu cực nhé.

Ý nghĩa phong thủy số 84 : Con số 84 là đại diện cho một năm bốn mùa làm ăn luôn phát đạt, tiền bạc, mọi điều thuận lợi. Số 84 có ý nghĩa gì? Khi gắn liền con số này với công việc, cuộc sống, ý nghĩa số 84 là công việc đều hanh thông, tình cảm sức khỏe đều tốt cả, ra ngoài thì luôn gặp may mắn.

Nằm mơ thấy số 84 : Trong giấc mơ xuất hiện số 84 ám chỉ sức khỏe của bạn có vấn đề. Áp lực công việc làm bạn mệt mỏi, suy nghĩ

Trên đây là thông tin về ý nghĩa số 84. Chúc các bạn tìm được con số phù hợp với chính mình. Bất kỳ câu hỏi về ý nghĩa số mời các bạn đặt câu hỏi, các chuyên gia phong thủy sẽ giúp bạn trả lời.

Trong trường hợp nếu như quý bạn cũng muốn xem phần BÌNH GIẢI LÁ SỐ TỬ VI CẢ Nam và Nữ mạng về: công danh sự nghiệp, vận hạn, đại vận, con cái…. thì mời quý bạn tra cứu ngay lá số của mình bằng cách nhập đúng họ tên, ngày tháng năm sinh vào bảng tra cứu lá số dưới đây :>>

để coi lá số tử vi của mình là tốt hay xấu mà tìm cách hóa giải. Tiếc gì 3s để xem, coi sau này không phải hối hận.

Mời các bạn tham khảo video ý nghĩa các con số


[table id=1 /]

Nguồn : Xem bói số

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *