Tìm hiểu ý nghĩa số 79 là gì – Phong thủy số 79

Với nhiều người số 79 được coi là con số thần tài. Vì sao lại vậy? Số 79 có ý nghĩa gì? Phong thủy số 79 có tốt hay không? Có thực sự là thần tài hay không? Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu rõ hơn ngay sau đây nhé.

Ý nghĩa số 79, theo nhiều người sẽ xét theo cách thông thường đó là ghép số 7 và số 9. Như vậy, nó có ý nghĩa là thất cửu, mang ý nghĩa của sự không may. Tuy nhiên vì sao mọi người lại coi đây là con số thần tài, biểu trưng của sự tài lộc?

Đơn giản là vì từ xa xưa, theo quan niệm dân gian, trái đất được 7 mặt trời chiếu sáng, 7 sắc cầu vồng, vì vậy mọi người tin rằng con số 7 là con số đem lại may mắn, ánh sáng và hy vọng.

Thêm vào đó, số 9 là cửu, biểu trưng cho sự trường cửu, đỉnh cao, sức mạnh, quyền uy. Do đó khi 2 con số may mắn tốt lành này kết hợp với nhau, sự may mắn, tài lộc sẽ tăng lên bội phần. Đó là vì sao, mọi người tin rằng, ý nghĩa số 79 là con số thần tài.

Trong giấc mơ xuất hiện số 79 là điềm báo cho sự may mắn, bạn sẽ được giúp đỡ trong công việc, có thể một vị trí công việc mới tốt hơn sẽ đến với bạn

Như vậy chúng ta vừa tìm hiểu về số 79 có ý nghĩa gì cũng như phong thủy số 79. Có lẽ mọi người đã đưa được ra câu trả lời đầy đủ và chính xác để từ đó quyết định xem nên lựa chọn con số nào nhé. Ngoài ra ý nghĩa số 79 kết hợp với số khác mang đến kết quả khác nhau. Tìm hiểu để chọn cho mình con số may mắn nhất nhé
Mời các bạn tham khảo video ý nghĩa các con số


[table id=1 /]

Nguồn : Xemboiso.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *