Tìm hiểu ý nghĩa số 78 là gì – Phong thủy số 78

Các con số luôn là điều bí ẩn với nhiều người. Mỗi một con số mang nhiều ý nghĩa khác nhau, có ý nghĩa tốt và có ý nghĩa xấu. Đó là vì sao mà mỗi khi lựa chọn biển số xe, mua số điện thoại, mọi người đều mong muốn hy vọng có thể sỡ hữu được 1 con số may mắn, tốt lành. Bởi quan niệm của mọi người, một số đẹp sẽ mang lại cho bạn sự thuận lợi và tốt đẹp trong cuộc sống cũng như làm ăn. Và ngược lại.

Trong bài ngày hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về ý nghĩa số 78. Số 78 có ý nghĩa gì? Hãy cùng xem ngay sau đây nhé.

Số 78 là sự kết hợp giữa 2 con số đó là con số 7con số 8. Số 7 mang ý nghĩa là thất, là mất – đây là một con số không đẹp, vì vậy nhiều người không thích con số này nên tránh lựa chọn. Con số 8 mang ý nghĩa phát, phát triển, đây là con số mang ý nghĩa may mắn vì vậy nhiều người mong muốn có thể sở hữu con số 8.

Tuy nhiên khi 2 số này ghép lại với nhau, nó lại mang ý nghĩa là sự thất bát, thất phát tức là ám chỉ sự không phát triển, sự thụt lùi. Do đó hầu như tất cả mọi người, đặc biệt là những bạn làm ăn kinh doanh đều không mong muốn có được số 78.

Nằm mơ thấy số 78 : Trong giấc mơ thấy số 78 là điềm báo sức khỏe của bạn có vấn đề. Đề phòng chuyện không hay khi đi xe

Với những thông tin chúng tôi cung cấp về ý nghĩa của số 78 là gì hi vọng giúp các bạn hiểu hơn về con số này. Phong thủy số 78 khi kết hợp với các số khác tạo nên ý nghĩa khác nhau. Mời các bạn tìm hiểu ý nghĩa số từ 0 đến 99 tại đây .

Trong trường hợp nếu như quý bạn cũng muốn xem phần BÌNH GIẢI LÁ SỐ TỬ VI CẢ Nam và Nữ mạng về: công danh sự nghiệp, vận hạn, đại vận, con cái…. thì mời quý bạn tra cứu ngay lá số của mình bằng cách nhập đúng họ tên, ngày tháng năm sinh vào bảng tra cứu lá số dưới đây :>>

để coi lá số tử vi của mình là tốt hay xấu mà tìm cách hóa giải. Tiếc gì 3s để xem, coi sau này không phải hối hận.

Mời các bạn tham khảo video ý nghĩa các con số


[table id=1 /]

Nguồn : Xemboiso.net

 

About the author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *