Bí ẩn về số 77 – Ý nghĩa phong thủy số 77 là gì

Nhiều người nói đến số 7 có tỏ thái độ không thích bởi con số này mang ý nghĩa không tốt đẹp, không may mắn. Mà theo quan niệm dân gian cho rằng, khi sở hữu một con số xấu như số điện thoại, số nhà hay biển số xe… nó sẽ gây tác động tiêu cực, tác động không tốt đến cuộc sống cũng như công việc của chủ nhân. Tuy nhiên sự thật thì sao, ý nghĩa số 77 là gì  tốt hay xấu? Số 77 có ý nghĩa gì? Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây.

Mỗi một con số đều có những ý nghĩa khác nhau. Và ý nghĩa của nó cũng sẽ được xét theo nhiều góc độ khác nhau. Với nhiều người số 7 là thất, là mất, vì vậy nó không tốt. Và ý nghĩa số 77 là 2 lần thất, vì vậy con số này bị nhiều người ruồng bỏ, hắt hủi.

Nhưng khi xét ở góc độ khác, góc độ phong thủy số 77 theo ý nghĩa của sự mất cân bằng âm dương. Số 77 là con số mang 2 dương, mà theo phong thủy, mọi vật cần có sự hài hòa âm dương mới là tốt. Sự cân bằng âm dương sẽ mang lại hòa hợp trong cuộc sống. Việc thiên về âm hay thiên về dương đều là không tốt. Nằm mơ thấy số 77 là điềm báo không tốt cả về sức khỏe lẫn công việc.

Như vậy với thông tin ý nghĩa số 77 là gì, có lẽ các bạn đã có được câu trả lời sau khi tham khảo lời chia sẻ trên đây. Ngoài ra để hiểu hết phong thủy số 77 bạn nên tham khảo ý nghĩa số khác để có sự lựa chọn chính xác. 

Trong trường hợp nếu như quý bạn cũng muốn xem phần BÌNH GIẢI LÁ SỐ TỬ VI CẢ Nam và Nữ mạng về: công danh sự nghiệp, vận hạn, đại vận, con cái…. thì mời quý bạn tra cứu ngay lá số của mình bằng cách nhập đúng họ tên, ngày tháng năm sinh vào bảng tra cứu lá số dưới đây :>>

để coi lá số tử vi của mình là tốt hay xấu mà tìm cách hóa giải. Tiếc gì 3s để xem, coi sau này không phải hối hận.

Mời các bạn tham khảo video ý nghĩa các con số


[table id=1 /]

Nguồn : Xemboiso.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *