Bí ẩn về số 75 – Ý nghĩa phong thủy số 75 là gì

Bạn đang sở hữu một đuôi số điện thoại là 75. Dạo gần đây mọi người thi nhau so sánh xem số điện thoại ai đẹp hơn. Tuy nhiên bạn không biết ý nghĩa số 75 là gì? hay phong thủy số 75 có tốt hay không? Vì vậy bạn cũng chẳng dám đem con số này đi so sánh với bạn bè. Để biết số 75 có ý nghĩa gì? Chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu ngay sau đây nhé.

  • Xét theo ý nghĩa các con số hợp thành : 75 là sự kết hợp giữa số 7 và số 5. Số 7 mang ý nghĩa thất, 5 mang ý nghĩa sinh ra. Như vậy ý nghĩa số 75 chính là thất ngũ, sinh ra là mất. Có lẽ không cần nói nữa, nhiều người cũng sẽ nhận ra đây là con số cực kỳ xấu.
  • Xét về sự cân bằng âm dương, phong thủy số 75. Con số này mang 2 hành dương, điều này cũng không được gọi là tốt, không được gọi là may. Bởi theo phong thủy, mọi chuyện cần có sự cân bằng âm dương mới là tốt, khi lệch về âm quá nhiều hay lệch về dương quá nhiều cũng là không tốt.
  • Nằm mơ thấy số 75 : Trong giấc mơ thấy số 75 là ám chỉ tài chính của bạn sẽ tăng trong thời gian tới, lỗ lực trong công việc của bạn sẽ được đền đáp xứng đáng.

Thông tin tham khảo phần luận giải ý nghĩa số 75 là gì ở trên chắc hẳn bạn đã có được câu trả lời để từ đó có thể tự lựa chọn cho mình một con số sao cho phù hợp nhé. Ngoài ra sự kết hợp những con số với 75 mang ý nghĩa khác nhau. Để có sự lựa chọn phù hợp mời các bạn tham khảo thêm ý nghĩa số khác của chúng tôi
Mời các bạn tham khảo video ý nghĩa các con số


[table id=1 /]

Nguồn : Xem bói số 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *