Khám phá ý nghĩa số 72 là gì – Phong thủy số 72

Không chỉ những người chơi sim thẻ mới để ý đến những con số mà ngày nay, dường như bất cứ ai kể cả những người bình thường cũng đều để ý và mong muốn được sở hữu những con số đẹp, số may mắn mang ý nghĩa tốt lành. Con số 72 có ý nghĩa gì? Phong thủy số 72 có tốt hay không? Trong bài ngày hôm nay chúng ta sẽ đi tìm câu trả lời cho thắc mắc chung này nhé.

  • Tính theo góc độ ý nghĩa từ các con số, 72 là sự ghép nối giữa số 7 và số 2, khi ghép lại nó sẽ mang ý nghĩa “thất mãi” đây là một con số không tốt, mang ý nghĩa không tốt, vì vậy nhiều người không thích là lẽ đương nhiên.
  • Tuy nhiên tính trên sự cân bằng âm dương thì ý nghĩa số 72 lại là tốt bởi con số này biểu thị cho sự hòa hợp. Đầy đủ số chẵn, số lẻ, đảm bảo cân bằng trong cuộc sống.
  • Nằm mơ thấy số 72 : Trong giấc mơ số 72 là điềm báo có đôi chút khó khăn trong công việc, khối lượng công việc nhiều làm bạn khó tập trung. Ngoài ra giải mã giấc mơ thấy số 72 ám chỉ bạn cần quan tâm đến nửa kia của mình nhiều hơn

Theo quan niệm dân gian và quan niệm phong thủy, khi sở hữu một con số may mắn, tốt lành sẽ mang lại cho bạn sự thuận lợi trong cuộc sống, công việc và ngược lại, nếu chẳng may sở hữu một số xấu, mang ý nghĩa của sự rủi ro, nó sẽ khiến công việc cuộc sống bị ảnh hưởng tiêu cực.

Với những thông tin về số 72 hi vọng giúp các bạn hiểu hơn về ý nghĩa số 72 là gì cũng như phong thủy số 72. Chúc các có những lựa chọn con số phù hợp với mình
Mời các bạn tham khảo video ý nghĩa các con số


[table id=1 /]

Nguồn : http://xemboiso.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *