Tìm hiểu ý nghĩa số 66 là gì – Phong thủy số 66

Phong thủy số 66 – Số 66 có ý nghĩa gì? Con số này theo phong thủy là tốt hay xấu? Đây chắc hẳn là thắc mắc của rất nhiều người. Để biết được ý nghĩa số 66 là gì, phong thủy số 66, phần luận giải sau đây sẽ cho bạn được câu trả lời đầy đủ.

Mỗi một con số đều có ý nghĩa riêng:

+ Số 0 mang ý nghĩa không có gì

+ Số 1 thể hiện sự độc tôn, duy nhất, thể hiện sự vững chắc, quyết tâm

+ Số 2 là mãi mãi, bày tỏ ý nghĩa dài lâu

+ Số 3 là tài

+ Số 4 là tử

+ Số 5 là sinh ra

+ Số 6 là lộc

+ Số 7 là thất thể hiện sự mất mát

+ Số 8 là phát

+ Số 9 là cửu

Như vậy, xét theo ý nghĩa con số, ta sẽ thấy, ý nghĩa số 66 là lộc lộc, biểu thị tài lộc dồi dào, phát triển. Biểu thị sự may mắn, thành công đối với chủ nhân, những người sở hữu con số 66. Nằm mơ thấy số 66 là điềm báo tốt trong công việc, cuộc sống, bạn sẽ có khoản tiền nhỏ trong thời gian tới. 

Trong trường hợp nếu như quý bạn cũng muốn xem phần BÌNH GIẢI LÁ SỐ TỬ VI CẢ Nam và Nữ mạng về: công danh sự nghiệp, vận hạn, đại vận, con cái…. thì mời quý bạn tra cứu ngay lá số của mình bằng cách nhập đúng họ tên, ngày tháng năm sinh vào bảng tra cứu lá số dưới đây :>>

để coi lá số tử vi của mình là tốt hay xấu mà tìm cách hóa giải. Tiếc gì 3s để xem, coi sau này không phải hối hận.

Bên trên là ý nghĩa số 66 mà nhiều người quan tâm, thắc mắc. Tóm lại, nếu bạn đang có số điện thoại là 66, hay sở hữu biển số xe 66 thì có thể an tâm nhé, bởi con số này sẽ mang lại đại lộc, mang lại nhiều cơ hội cho bạn phát triển hơn trong công việc và cuộc sống.
Mời các bạn tham khảo video ý nghĩa các con số


[table id=1 /]

Nguồn : Xemboiso.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *