Bí ẩn về số 58 – Ý nghĩa phong thủy số 58 là gì

Từ số điện thoại, số nhà, số xe, số tầng, số tuổi… đều có ảnh hưởng ít nhiều đến cuộc sống của mỗi người. Khi bạn nắm trong tay một con số đẹp, con số mang ý nghĩa tốt lành thì bạn sẽ an tâm hơn, vui vẻ hơn trong cuộc sống và ngược lại. Số 58 có ý nghĩa là gì? Ý nghĩa số 58 tốt hay không? Đây chắc hẳn là thắc mắc của khá nhiều người.

Số 58 là sự hình thành của số 5 với ý nghĩa là sinh ra và số 8 với ý nghĩa là Phát tài, lộc, khi kết hợp 2 con số này thì ý nghĩa số 58 tượng trưng cho sự phát triển, thăng tiến về tài tài, vật chất cũng như công  danh sự nghiệp. Theo phong thủy số 58 được xem là số tốt, số đẹp bởi nó mang ý nghĩa của sự phát tài, thành công. Những bạn làm ăn kinh doanh nên lựa chọn số đuôi điện thoại là 58 để gặp nhiều may mắn hơn nữa nhé.

Nằm mơ thấy số 58 : Xuất hiện trong giấc mơ số 58 cho thấy bạn đang có dự định mới hoặc ý tưởng mới cho công việc, giải đáp giấc mơ thấy số 58 là điềm báo bạn gặp vận may trong tài chính, sẽ có 1 khoản tiền nhỏ bất chợt đến với bạn.

Trong trường hợp nếu như quý bạn cũng muốn xem phần BÌNH GIẢI LÁ SỐ TỬ VI CẢ Nam và Nữ mạng về: công danh sự nghiệp, vận hạn, đại vận, con cái…. thì mời quý bạn tra cứu ngay lá số của mình bằng cách nhập đúng họ tên, ngày tháng năm sinh vào bảng tra cứu lá số dưới đây :>>

để coi lá số tử vi của mình là tốt hay xấu mà tìm cách hóa giải. Tiếc gì 3s để xem, coi sau này không phải hối hận.

Số 5, 8 thuộc mệnh nào? Theo phong thủy, số 5 là con số ứng với mệnh Hỏa còn số 8 lại ứng với mệnh Thổ, mang đến may mắn và tài vượng cho người mệnh này. Vậy ngoài con số 5, 8 thì những số nào hợp mệnh Thổ, Hỏa để chọn biển số xe, số điện thoại hợp mệnh kích vận? Thông tin chi tiết tại:

►►► SỐ HỢP MỆNH HỎA
►►► SỐ HỢP MỆNH THỔ

Với thông tin về ý nghĩa số 58 là gì được cung cấp mong rằng các bạn hiểu về số ý nghĩa phong thủy số 58. Để biết thêm ý nghĩa số khác cũng như chọn cho mình con số may mắn, phù hợp các bạn hãy tham khảo thêm ý kiến chuyên gia
Mời các bạn tham khảo video ý nghĩa các con số


[table “1” not found /]

Nguồn : http://xemboiso.net

About the author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *