Bí ẩn về số 53 – Ý nghĩa phong thủy số 53 là gì

49, 53 – bạn đã bao giờ nghe đến con số này chưa. Dám chắc là bất cứ người dân Việt Nam nào cũng đã nghe thấy con số này. Và có lẽ bất cứ người nào cũng “kì thị’ nó. Bởi vì sao? Để hiểu rõ hơn về ý nghĩa số 53, phong thủy số 53 như thế nào mà người ta lại không thích nó đến vậy. Thông tin chia sẻ ngay sau đây sẽ cho bạn biết điều này.

Số 53 có ý nghĩa gì? Trong thực tế, có rất nhiều người gặp hạn mắc bệnh nặng thậm chí bỏ mạng ở tuổi hạn 49 – 53. Vào tuổi 49, 53 có người gặp hạn nặng, có người hạn nhẹ, tuy nhiên cũng có người không gặp bất cứ vấn đề gì, tuy nhiên từ xưa đến nay người ta đã coi 2 tuổi này là tuổi xấu cần cẩn thận, chú ý tuyệt đối. Chính vì thế mà con người ta cực kỳ không thích con số 53.

Sự xuất hiện của số 53 trong các dãy số hàng ngày có điềm gì?

  • Khi bạn mua sim điện thoại phong thủy số 53 được nhiều người tránh, nếu có số đuôi 53 chắc hẳn bạn sẽ chọn số sim khác. Tuy nhiên, liệu rằng điều đó có đúng hay không, bởi trong Phong Thủy có rất nhiều sim phong thủy có điểm Phong Thủy >8 mà trong dãy số vẫn chứa số 53. Vì vậy, dù có hay không có số 53 trên dãy sim điện thoại thì các chuyên gia phong thủy vẫn khuyên quý bạn nên xem phong thủy số điện thoại mình đang dùng tốt hay xấu, bởi đây là một vật phẩm kích phong thủy cải vận vô cùng hữu ích.
  • Khi bạn bấm biển số xe máy, con số 49-53 là con số mà không ai mong muốn nó sẽ vào.

Nằm mơ thấy số 53 : Trong giấc mơ xuất hiện số 53 thì bạn cũng không cần lo lắng quá vì đây là điềm báo tốt trong công việc. Mọi công việc cũng được giải quyết để tiến hành thử thách mới. Giải mã giấc mơ thấy số 53 về chuyện tình cảm là có chút giận hờn nhỏ với người ấy

Trên đây là một vài thông tin về ý nghĩa số 53 là gì mà mọi người có thể tham khảo. Ngoài ra xét về phong thủy thì số 53 có nhiều ý nghĩa khác tùy thuộc từng người. Các bạn có thể tìm hiểu thêm về ý nghĩa số để từ đó có thể tin tưởng hơn về con số mà mình lựa chọn.

Trong trường hợp nếu như quý bạn cũng muốn xem phần BÌNH GIẢI LÁ SỐ TỬ VI CẢ Nam và Nữ mạng về: công danh sự nghiệp, vận hạn, đại vận, con cái…. thì mời quý bạn tra cứu ngay lá số của mình bằng cách nhập đúng họ tên, ngày tháng năm sinh vào bảng tra cứu lá số dưới đây :>>

để coi lá số tử vi của mình là tốt hay xấu mà tìm cách hóa giải. Tiếc gì 3s để xem, coi sau này không phải hối hận.

Bạn đã chọn được người hợp Tuổi xông nhà 2018 chưa. 
Mời các bạn tham khảo video ý nghĩa các con số


[table id=1 /]

Nguồn : Xemboiso.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *