#5 Yếu tố xem bói số điện thoại của bạn nói lên điều gì theo phong thủy?

Khi xem bói số, ngoài biển số xe hay ý nghĩa ngày sinh, thì việc xem bói số điện thoại của bạn nói lên điều gì cũng được rất nhiều người quan tâm. Sim điện thoại là thứ đồ vật vô tri nhưng rất quan trọng trong thời đại công nghệ số hiện nay, là phương tiện để bạn liên lạc và trò chuyện với mọi người, đàm phán với đối tác. Vì vậy việc xem bói số điện thoại đang dùng có hợp với mình không rất quan trọng, cùng theo dõi bài viết dưới đây để chọn cho mình số điện thoại phù hợp nhất nhé.

1. Xem bói số điện thoại đang dùng có quan trọng không?

Xemboiso.net xin chắc chắn với bạn rằng, việc xem bói số điện thoại của mình rất quan trọng. Nhiều người cho rằng, số điện thoại chứa các cặp số đẹp, dễ nhớ thôi là đã tốt rồi. Tuy nhiên như vậy chưa đủ, để chọn một số sim hợp tuổi, hợp mệnh với mình theo phong thủy thì cần phải phân tích theo 5 yếu tố là âm dương tương phối, ngũ hành mệnh, hành quẻ Kinh Dịch, Cửu tinh đồ pháp và cuối cùng là theo quan niệm dân gian: sở hữu các cặp số đẹp.

Tùy theo từng mục đích mong muốn như: tốt cho tình duyên, tốt cho sự nghiệp, tốt cho tài vận hay giúp hóa giải vận hạn… mà bạn có thể chọn lựa được cho mình số điện thoại phù hợp theo 5 yếu tố trên.

2. #5 yếu tố bói số điện thoại của bạn nói lên điều gì theo phong thủy

  • Xem bói số điện thoại hợp tuổi mình theo Âm Dương Tương Phối

Theo Âm Dương Tương Phối, ứng theo từng tuổi và giới tính sẽ mang vận Âm (-) hay Dương (-) khác nhau. Để chọn số điện thoại hợp với bạn thì nó phải giúp cân bằng âm dương, ví dụ bạn mạng vận Âm (-) thì dãy số phải mang vận dương và ngược lại.

  • Bói số điện thoại của bạn theo Ngũ Hành Mệnh

Khi chọn số điện thoại cần chọn số có ngũ hành mệnh tương sinh hoặc tương hỗ với mệnh của bạn, nhằm giúp bổ trợ và kích hoạt nguồn năng lượng tiềm ẩn bên trong. Tuyệt đối không nên dùng số sim có mệnh khắc với mệnh của bạn để tránh gặp điều xui xẻo.

  • Bói số điện thoại theo Kinh Dịch

Trong số điện thoại thì có chứa quẻ Chủ và quẻ Hỗ, quẻ Chủ mang tính quyết định là dãy sim đó có tốt hay không còn quẻ Chủ mang ý nghĩa bổ trợ. Trong 64 quẻ Kinh Dịch thì có quẻ tốt, quẻ xấu và quẻ trung bình vì vậy khi chọn sim hợp tuổi thì yếu tố đầu tiên cần lưu ý là quẻ Chủ phải là quẻ tốt, quẻ Hỗ có thể tốt hoặc trung bình, nếu quẻ Hỗ xấu nhưng không nằm trong các quẻ đại hung thì vẫn có thể chấp nhận được.

  • Xem Cửu tinh đồ pháp chọn số điện thoại hợp tuổi

Dãy số điện thoại nên nhận được vận khí tốt từ sao Bát Bạch, chúng ta đang ở trong thời kỳ Hạ Nguyên, vận 8 (từ năm 2004 – 2013), nên số 8 là vượng khí. Xem bói số điện thoại thì chứa số 8 là tốt.

  • Xem bói số điện thoại đẹp theo quan niệm dân gian

Cuối cùng, ngoài 4 yếu tố trọng yếu trên thì theo quan niệm dân gian, nếu bói qua số điện thoại chứa các cặp số may mắn như 68 – lộc phát, 79 – thần tài, 89 – phát trường cửu,  88 – Đại Phát, 138 – Sinh Phát Tài, 39 – Sinh Thần Tài Nhỏ, Nhân Hòa, 78 – Ông Địa Lớn, Địa Lợi… thì lại càng thêm quý.

3. Vì sao nên chọn số điện thoại hợp phong thủy thay vì sim số đẹp?

Sim số đẹp chỉ sở hữu các cặp số đẹp nhưng chưa chắc đã mang ý nghĩa tốt và hợp với bạn, đem lại may mắn cho gia chủ. Sim số phong thủy vừa có thể sở hữu các cặp số đẹp lại hợp mệnh, hợp tuổi với chủ nhân của nó, giúp đem lại tài lộc, hóa giải cát hung.

Để xem số điện thoại bạn đang sử dụng đã hợp phong thủy với bạn hay chưa thì hay xem ngay: CHẤM ĐIỂM SIM PHONG THỦY – công cụ được ra đời sau hơn 10 năm nghiên cứu phong thủy từ các chuyên gia hàng đầu ngay tại đây:

Tìm hiểu ý nghĩa số 99 là gì – Phong thủy số 99

Phong thủy số – Số 99 có ý nghĩa gì ? Con số 99 có mang đến may mắn cho chủ sở hữu ? Tổng hợp những ý kiến từ phong thủy số chúng tôi đã phân tích ý nghĩa số 99 chi tiết trong bài viết dưới đây, cùng theo dõi nhé !

Để lý giải được ý nghĩa số 99, cần hiểu được ý nghĩa số 9 và ý nghĩa số 99 khi theo ý nghĩa phong thủy và ý nghĩa cắt nghĩa theo cặp số kép.

Ý nghĩa số 9 : Số 9 là số quan trọng nhất. Ý nghĩa số 9 là tượng trưng cho quyền lực, vĩnh cửu và cũng là sự tinh hoa của trời đất. Từ xưa số 9 được coi là biểu trượng của sự quyền uy và sức mạnh và cho sự hoàn thiện đến mức dường như khó đạt được.

Ý nghĩa phong thủy số 99 : Hình thức số 99 là số kép của 2 số 9 rất đẹp. Xét về ý nghĩa thì số 99 có ý nghĩa gì? Cắt nghĩa từng con số trong cặp số kép này thì ý nghĩa số 99 là trường cửu phát. Số 99 là con số tượng trưng cho sức mạnh, uy quyền. Con người sở hữu cặp số kép này sẽ thể hiện được sức mạnh lớn, quyền lực và đẳng cấp. Một ý nghĩa khác của số 99 được hiểu là: Thông qua sự cân bằng chẵn lẻ – âm dương, con số 99 biểu thị cho sự cân bằng hòa hợp trong cuộc sống. Số chẵn là âm, số lẻ là dương. Số 99 tuy mang 2 số lẻ đều hành dương nhưng tượng trưng cho dương khí, vẫn được rất nhiều người quan tâm và lựa chọn.

Nằm mơ thấy số 99 : Trong giấc mơ của bạn xuất hiện số 99 là điềm báo bạn chuẩn bị phát tài, ngoài ra sẽ có người thân đi xa lâu ngày trở về. Trong trường hợp nếu như quý bạn cũng muốn xem phần BÌNH GIẢI LÁ SỐ TỬ VI CẢ Nam và Nữ mạng về: công danh sự nghiệp, vận hạn, đại vận, con cái…. thì mời quý bạn tra cứu ngay lá số của mình bằng cách nhập đúng họ tên, ngày tháng năm sinh vào bảng tra cứu lá số dưới đây :>>

để coi lá số tử vi của mình là tốt hay xấu mà tìm cách hóa giải. Tiếc gì 3s để xem, coi sau này không phải hối hận.

Mời các bạn tham khảo video ý nghĩa các con số


[table id=1 /]

Nguồn : Xemboiso

Tìm hiểu ý nghĩa số 98 là gì – Phong thủy số 98

Phong thủy số – Số 98 có ý nghĩa gì ? Con số 98 có mang đến may mắn cho chủ sở hữu ? Tổng hợp những ý kiến từ phong thủy số chúng tôi đã phân tích ý nghĩa số 98 chi tiết trong bài viết dưới đây, cùng theo dõi nhé !

Để lý giải được ý nghĩa số 98, cần hiểu được ý nghĩa số 9 và ý nghĩa số 8 và ý nghĩa phong thủy số 98.

Ý nghĩa số 9 : Số 9 là số quan trọng nhất. Ý nghĩa số 9 là tượng trưng cho quyền lực, vĩnh cửu và cũng là sự tinh hoa của trời đất. Từ xưa số 9 được coi là biểu trượng của sự quyền uy và sức mạnh và cho sự hoàn thiện đến mức dường như khó đạt được.

Ý nghĩa số 8 : Con số 8 phát âm Hán – Việt số 8 là ” Bát” gần với ”Phát” vì thế ý nghĩa số 8 là mang lại phát tài phát lộc, là sự phát triển. Do đó, có rất nhiều người thích sử dụng số 8 vì ý nghĩa số 8 mang lại tài lộc cho người dùng.

Ý nghĩa phong thủy số 98 : Số 98 có ý nghĩa gì, liệu có thể trở thành cặp số may mắn không? Số 9 mang ý nghĩa trường cửu, số 8 tượng trưng cho phát đạt. Sự kết hợp của hai con số này tạo nên ý nghĩa số 98 là mang lại may mắn, phát đạt và thành công cho người sở hữu. Nếu bạn đang có dự định tìm kiếm con số may mắn thì con số 98 chắc chắn sẽ là sự lựa rất tốt dành cho bạn đó!

Nằm mơ thấy số 98 : Trong giấc mơ bạn thấy số 98 là điềm báo của may mắn, công việc của bạn sẽ được nhiều thuận lợi, được mọi người giúp đỡ
Mời các bạn tham khảo video ý nghĩa các con số

[table id=1 /]

Nguồn : Xemboiso.net

Tìm hiểu ý nghĩa số 97 là gì – Phong thủy số 97

Phong thủy số – Số 97 có ý nghĩa gì ? Con số 97 có mang đến may mắn cho chủ sở hữu ? Tổng hợp những ý kiến từ phong thủy số chúng tôi đã phân tích ý nghĩa số 97 chi tiết trong bài viết dưới đây, cùng theo dõi nhé !

Để lý giải được ý nghĩa số 97, cần hiểu được ý nghĩa số 9 và ý nghĩa số 7 và ý nghĩa phong thủy số 97.

Ý nghĩa số 9 : Số 9 là số quan trọng nhất. Ý nghĩa số 9 là tượng trưng cho quyền lực, vĩnh cửu và cũng là sự tinh hoa của trời đất. Từ xưa số 9 được coi là biểu trượng của sự quyền uy và sức mạnh và cho sự hoàn thiện đến mức dường như khó đạt được.

Ý nghĩa số 7 : Số 7 tạm dịch theo tiếng Hán là “thất”. Ở nhiều trường phái khác nhau số 7 mang những ý nghĩa khác nhau có thể là số may mắn hoặc là số xấu. Giả sử, theo quan niệm người Phương Đông số 7 gắn với tháng cô hồn là tháng 7 âm lịch. Trong tháng cô hồn nhiều vong linh ma quỷ nên mọi việc quan trọng đều không thực hiện vào tháng 7. Trong trường hợp này số 7 không phải là con số may mắn.

Ý nghĩa phong thủy số 97 :  Số 97 có ý nghĩa gì? Số 97 là đại diện cho sao Đẩu Quân. Ý nghĩa số 97 sao này chủ về sự cô độc thích sống một mình, thường làm những công việc có tính cố định không thích đi lại nhiều, về tiền bạc sao này chủ về khéo giữ của cải, về tình cảm thì sao này chủ về cuộc sống vợ chồng hòa thuận.
Mời các bạn tham khảo video ý nghĩa các con số

[table id=1 /]

Nguồn : Xemboiso.net

Tìm hiểu ý nghĩa số 96 là gì – Phong thủy số 96

Phong thủy số – Số 96 có ý nghĩa gì ? Con số 96 có mang đến may mắn cho chủ sở hữu ? Tổng hợp những ý kiến từ phong thủy số chúng tôi đã phân tích ý nghĩa số 96 chi tiết trong bài viết dưới đây, cùng theo dõi nhé !

Để lý giải được ý nghĩa số 96 là gì, cần hiểu được ý nghĩa số 9 và ý nghĩa số 6 và ý nghĩa phong thủy số 96.

Ý nghĩa số 9 : Số 9 là số quan trọng nhất. Ý nghĩa số 9 là tượng trưng cho quyền lực, vĩnh cửu và cũng là sự tinh hoa của trời đất. Từ xưa số 9 được coi là biểu trượng của sự quyền uy và sức mạnh và cho sự hoàn thiện đến mức dường như khó đạt được.

Ý nghĩa số 6 : Số 6 có nghĩa là lộc vì trong tiếng Hán nó được phát âm là “lục”, gần giống với lộc. Ý nghĩa số 6 là mang lại tài lộc cho mọi người, cho người sở hữu nó. Số 6 là gấp đôi của số 3 và như thế là điềm lành, thuận lợi.

Ý nghĩa phong thủy số 96 : Số 96 có ý nghĩa gì? Mặc dù số 9 và số 6 cắt nghĩa là những số đẹp. Tuy nhiên, trong phong thủy số 96 là đại điện cho sao Phục Binh, ý nghĩa số 96 sao này là biểu hiện cho sự dèm pha, hay bị người khác cạnh tranh đố kỵ trong công việc, làm ăn, đề phòng cẩn thận bị người khác lấy mất đồ, về tình cảm thì dễ bị người khác nói xấu để chia rẽ tình cảm.
Mời các bạn tham khảo video ý nghĩa các con số


[table id=1 /]

Nguồn : Xemboiso.net

Tìm hiểu ý nghĩa số 95 là gì – Phong thủy số 95

Phong thủy số – Số 95 có ý nghĩa gì ? Để lý giải được ý nghĩa số 95, cần hiểu được ý nghĩa số 9 và ý nghĩa số 5 từ đó suy ra được ý nghĩa phong thủy số 95.

Ý nghĩa số 9 : Số 9 là số quan trọng nhất. Ý nghĩa số 9 là tượng trưng cho quyền lực, vĩnh cửu và cũng là sự tinh hoa của trời đất. Từ xưa số 9 được coi là biểu trượng của sự quyền uy và sức mạnh và cho sự hoàn thiện đến mức dường như khó đạt được.

Ý nghĩa số 5 : Số 5 đọc theo tiếng Hán sẽ là “ngũ”, có nghĩa huyền bí xuất phát từ học thuyết Ngũ Hành: trời đất có Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ; Cuộc sống có Ngũ Phúc: Phú, Quý, Thọ, Khang, Ninh, Người quân tử có Ngũ Đức: Nhân, Nghĩa, Lễ, Trí, Tín. Số 5 thuộc là số Vua, thuộc hành Thổ, màu Vàng phù hợp với người mệnh Kim mệnh Thổ.

Ý nghĩa phong thủy số 95 : Số 95 có ý nghĩa gì? Mặc dù Số 9 và số 1 là hai con số may mắn thế nhưng khi kết hợp hai con số này thành con số 95 thì số 95 không phải là con số đẹp. Số 95 là đại điện cho sao Tuế phá. Ý nghĩa số 95 sao này chủ về làm ăn luôn bị khó khăn, nuôi súc vật bất lợi, mọi việc làm ăn đều bị thất bại ra ngoài thì hao tài tốn của không được gặp may, về chồng thì dễ bị xung đột lẫn nhau, về sức khỏe dễ có bệnh về răng, thận và bộ máy tiêu hóa.

Nằm mơ thấy số 95 : Trong giấc mơ xuất hiện số 95 là điềm báo bạn đang gặp khó khăn trong công việc, việc luẩn quẩn trong vòng lặp làm bạn chán nản với công việc hiện tại
Mời các bạn tham khảo video ý nghĩa các con số


[table id=1 /]

Nguồn : Xemboiso.net

Tìm hiểu ý nghĩa số 94 là gì – Phong thủy số 94

Phong thủy số – Số 94 có ý nghĩa gì ? Bạn đang thắc mắc số 94 có ý nghĩa gì, phong thủy số 94 có mang lại điều may mắn cho bạn hay không ? Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu ý nghĩa số 94 nhé.

Để lý giải được ý nghĩa số 94, cần hiểu được ý nghĩa số 9 và ý nghĩa số 4 và ý nghĩa phong thủy số 94.

Ý nghĩa số 9 : Số 9 là số quan trọng nhất. Ý nghĩa số 9 là tượng trưng cho quyền lực, vĩnh cửu và cũng là sự tinh hoa của trời đất. Từ xưa số 9 được coi là biểu trượng của sự quyền uy và sức mạnh và cho sự hoàn thiện đến mức dường như khó đạt được.

Ý nghĩa số 4 : Còn số 4 thường được biết đến với ý nghĩa là tử. Tuy nhiên, số 4 còn mang nhiều ý nghĩa khác. Bạn có thể dễ dàng nhận thấy 1 năm có 4 mùa, không gian có 4 phương, về xã hội có 4 nghề (sĩ, nông, công, thương), nghệ thuật có cầm kỳ thi họa… Vậy nên ý nghĩa số 4 không hoàn toàn là tiêu cực nhé.

Ý nghĩa phong thủy số 94 : Số 94 là con số biểu hiện cho sao Phúc đức. Số 94 có ý nghĩa gì? Sao Phúc đức số 94 chủ về làm ăn khắm khá, tất cả mọi công việc đều theo đúng chiều hướng, vợ chồng con cái thì vui vầy hạnh phúc bên nhau. Về sức khỏe ý nghĩa số 94 có bệnh thì đều chóng khỏi không có gì đáng lo cả.
Mời các bạn tham khảo video ý nghĩa các con số

[table id=1 /]

Nguồn : Xemboiso.net

Tìm hiểu ý nghĩa số 93 là gì – Phong thủy số 93

Bạn đam mê tìm hiểu về ý nghĩa các con số và cặp số. Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giải đáp ý nghĩa phong thủy số 93, hãy theo dõi để biết đây có phải là con số may mắn hay không nhé.

Để lý giải được ý nghĩa số 93, cần hiểu được ý nghĩa số 9 và ý nghĩa số 3 và ý nghĩa phong thủy số 93.

Ý nghĩa số 9 : Số 9 là số quan trọng nhất. Ý nghĩa số 9 là tượng trưng cho quyền lực, vĩnh cửu và cũng là sự tinh hoa của trời đất. Từ xưa số 9 được coi là biểu trượng của sự quyền uy và sức mạnh và cho sự hoàn thiện đến mức dường như khó đạt được.

Ý nghĩa số 3 : Số 3 là con số vững chắc, như kiềng ba chân. Trong phong thủy, số 3 là con số được ứng dụng nhiều trong việc bài trí đồ đạc ngầm hiểu là chắc chắn vững trãi. Theo quan niệm phương Đông, số 3 được đọc giống từ “chắc chắn” và “dễ dàng”. Vì thế, ý nghĩa số 3 được xem là mang lại may mắn, tượng trưng cho tính ổn định và bền vững.

Ý nghĩa phong thủy số 93 : Số 93 có ý nghĩa gì? Con số 93 là biểu hiện cho sao bạch hổ sao này chủ về sự u buồn sự âu sầu, bi quan. Ngoài ra ý nghĩa số 93 trong công việc làm ăn ý nghĩa số 93 thì gặp khó khăn mà khó có thể giải quyết luôn được, ra ngoài thì hao tán tiền bạc, về vợ chồng thì dễ xảy ra cãi vã, về bệnh tật thì dễ mắc bệnh về xương khớp.
Mời các bạn tham khảo video ý nghĩa các con số


[table id=1 /]

Nguồn : Xemboiso.net

Tìm hiểu ý nghĩa số 92 là gì – Phong thủy số 92

Phong thủy số – Số 92 có ý nghĩa gì ? Bạn đang thắc mắc số 92 có ý nghĩa gì, phong thủy số 92 có mang lại điều may mắn cho bạn hay không ? Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu ý nghĩa số 92 nhé.

Để lý giải được ý nghĩa số 92, cần hiểu được ý nghĩa số 9 và ý nghĩa số 2 và ý nghĩa phong thủy số 92.

Ý nghĩa số 9 : Số 9 là số quan trọng nhất. Ý nghĩa số 9 là tượng trưng cho quyền lực, vĩnh cửu và cũng là sự tinh hoa của trời đất. Từ xưa số 9 được coi là biểu trượng của sự quyền uy và sức mạnh và cho sự hoàn thiện đến mức dường như khó đạt được.

Ý nghĩa số 2 : Số 1 tương trưng sao Nhất Bạch, đại diện cho trí tuệ phát triển. Số 2 tượng trưng là một cặp, một đôi, một con số hạnh phúc và điều hành thuận lợi cho những sự kiện như sinh nhật, cưới hỏi, hội hè. Số 2 còn mang ý nghĩa tượng trưng sự cân bằng âm – dương kết hợp. Bạn có thể thấy số 2 gắn với sự may mắn như: câu đối đỏ ở cổng dịp năm mới.

Ý nghĩa phong thủy số 92: heo quan niệm, số 9 có ý nghĩa là Trường Cửu, số 2 là Mãi Mãi. Do đó, Ý nghĩa số 92 được hiểu là Trường Cửu Mãi Mãi. Số 92 có ý nghĩa gì? Số 92 biểu hiện cho đường công danh luôn luôn được may mắn trên con đường thăng quan tiến chức. 

Nằm mơ thấy số 92 : Trong giấc mơ xuất hiện số 92 là điềm báo cho tình cảm vợ chồng luôn đằm thắm, về sức khỏe thì không có bệnh tật gì dáng lo ngại cả.
Mời các bạn tham khảo video ý nghĩa các con số


[table id=1 /]

Nguồn : Xemboiso.net

Tìm hiểu ý nghĩa số 91 là gì – Phong thủy số 91

Bạn đang thắc mắc số 91 có ý nghĩa gì, phong thủy số 91 có mang lại điều may mắn cho bạn hay không ? Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu ý nghĩa số 91 nhé.

Để lý giải được ý nghĩa số 91, cần hiểu được ý nghĩa số 9 và ý nghĩa số 1 và ý nghĩa phong thủy số 91.

Ý nghĩa số 9 : Số 9 là số quan trọng nhất. Ý nghĩa số 9 là tượng trưng cho quyền lực, vĩnh cửu và cũng là sự tinh hoa của trời đất. Từ xưa số 9 được coi là biểu trượng của sự quyền uy và sức mạnh và cho sự hoàn thiện đến mức dường như khó đạt được.

Ý nghĩa số 1 : Số 1 tương trưng sao Nhất Bạch, đại diện cho trí tuệ phát triển. Số 1 lại là cốt lõi, cội nguồn của sự phát triển và được ví như là con của trời, vạn vật đều phát triển từ số 1.

Ý nghĩa phong thủy số 91 : Số 91 có ý nghĩa gì? Mặc dù Số 9 và số 1 là hai con số may mắn thế nhưng khi kết hợp hai con số này thành con số 91 thì số 91 không phải là con số đẹp. Số 91 là đại điện cho sao Tuế phá. Ý nghĩa số 91 sao này chủ về làm ăn luôn bị khó khăn, nuôi súc vật bất lợi

Nằm mơ thấy số 91 : Trong giấc mơ xuất hiện số 91 là điềm báo không may mắn về sức khỏe, cũng như công việc. Giải mã giấc mơ thấy số 91 ám chỉ hao tài tốn của, không gặp may mắn, về chuyện tình cảm của bạn đang có xung đột.

Với những thông tin chúng tôi cung cấp về ý nghĩa số 91 hi vọng các bạn hiểu hơn về con số này. Sự kết hợp phong thủy số 91 có sự khác nhau với từng người. Tìm hiểu thêm ý nghĩa các số khác để có lựa chọn chính xác
Mời các bạn tham khảo video ý nghĩa các con số


[table id=1 /]

Nguồn : Xemboiso.net