Chuyên gia phong thủy nhận xét gì về bói sim đại cát theo 4 số cuối?

Có thể nói xem bói sim đại cát là phương pháp luận sim được rất nhiều người dùng sử dụng khi lựa chọn bởi cách tính đơn giản, bảng đối chiếu kết quả luôn có sẵn. 

Vậy phương pháp luận giải này có chính xác hay không? Mời bạn cùng tham khảo lời giài đáp từ thầy Duy Tâm Phúc – Chuyên gia về phong thủy và sim phong thủy trong bài viết sau đây.

1 – Thầy Duy Tâm Phúc đánh giá gì về sim đại cát hiện nay?

Trên internet hiện nay đang có phương pháp bói sim đại cát theo 4 số cuối của sim điện thoại. Nó dễ thực hiện, đối chiếu nhanh chóng nên được nhiều người dùng yêu thích. Có không ít người dùng đã ứng dụng để chọn sim điện thoại cho mình và đưa ra những nhận xét của riêng mình. Ví như:

Chị Hồng Hà một kiểm toán viên tại Hà Nội: “Tính chất công việc thường xuyên phải liên lạc – giao tiếp với khách hàng, nên tôi đã chọn cho mình dãy sim cát hanh. Qua đó giúp công việc được cát hanh, thuận lợi hơn. Tôi đã chọn cho mình dãy sim có 4 số điện thoại cuối là cát. Tuy nhiên, sau khoảng hơn nửa năm sử dụng tôi vẫn chưa nhận thấy bất kỳ thay đổi nào trong công việc.”

Trường hợp anh Hùng một nhân viên kinh doanh dây cáp điện tại Hà Nội lại có những cảm nhận khá tích cực: “Được bạn bè giới thiệu và bỏ một số tiền không nhỏ để mua số điện thoại có 4 số cuối cát hanh. Đã qua hơn một năm sử dụng nhưng cuộc sống của tôi cũng đã có một vài thay đổi tích cực, nhất là trong lĩnh vực tài chính hay công danh. Tôi thấy quyết định mua sim phong thủy đại cát là vô cùng chính xác.”. 

Có thể thấy, có rất nhiều người đã chọn và sử dụng dòng sim này, tuy nhiên, mỗi người lại có một cảm nhận khác nhau. Vậy tại sao lại như vây?

Chúng tôi có trao đổi với thầy Duy Tâm Phúc vấn đề này và được ông cho biết:

Người sử dụng số điện thoại theo phương pháp bói sim đại cát 4 số cuối sẽ không nhận được may mắn, thuận lợi hay tác động phong thủy tích cực. Bởi việc sử dụng 4 cuối để xem ý nghĩa phong thủy của cả dãy số là không chính xác. Trong khi đó, đây là tổng hòa của một dãy số gồm nhiều con số khác nhau. 

Hơn nữa, phương pháp chỉ là cách tính do một cá nhân phát triển, nhân rộng chứ không có cơ sở phong thủy rõ ràng, lại càng không được kiểm chứng. Kết quả họ đưa ra cũng không có dẫn chứng cụ thể, chúng ta không hề thấy chúng trong bất cứ tài liệu nào.

Tôi đang phụ trách nội dung phong thủy cho website Xemvanmenh.net và cũng nhận được rất nhiều câu hỏi, những thắc mắc về vấn đề này. Theo tôi thấy, phương pháp sim đại cát theo 4 số cuối dùng để bói vui thì được, còn để chọn sim theo phong thủy thì sẽ không chính xác”.

2 – Đâu là phương pháp xem bói sim chính xác nhất?

Cũng theo thầy Duy Tâm Phúc thì: “một dãy sim đại cát đích thực phải đảm bảo tổng hòa 10 con số có ý nghĩa cát với người dùng. Tức là khi phân tích phong thủy thì dãy số điện thoại vừa mang ý nghĩa hanh cát, vừa phù hợp để bổ trợ những điều tốt nhất cho người sử dụng”.

Muốn như vậy, thì các bạn cần phân tích theo 5 yếu tố sau đây:

Thứ nhất Yếu tố âm dương hòa hợp

Vạn vật sinh ra bởi hai “khí” âm và dương, tức là nói vật gì cũng có hai thuộc tính âm – dương nên phàm việc gì mà được âm dương cân bằng (âm dương hòa hợp) là tốt nhất. Đối với sim số cũng vậy, âm dương hòa hợp chính là tỉ lệ số chẵn – số lẻ tương đối cân bằng.

Thứ 2 – Hành quẻ kinh dịch

Mỗi số điện thoại sẽ tương ứng với hai quẻ dịch: quẻ chủ, quẻ hỗ. Dựa vào ý nghĩa của quẻ dịch mà xác định được tác động phong thủy của sim số với bản mệnh là hung hay cát, nếu cát thì tốt cho bình diện nào.

Thứ 3 – Quan niệm dân gian

Ở yếu tố này sim số sẽ được đánh giá theo hai tiêu chí là tổng số nút và cặp số đẹp. Trong đó, trạng thái lý tưởng nhất là tổng số nút đạt trên 7 điểm và sim xuất hiện nhiều cặp số có ý nghĩa tốt đẹp.

Thứ 4 – Cửu tinh đồ pháp

Dãy sim phải nhận được vượng khí từ sao chủ quản Bát Bạch, tức là nói sim phải xuất hiện số 8. Bởi từ năm 2004 – 2023 là thời kỳ Hạ Nguyên do sao Bát Bạch chủ quản.

Thứ 5 Ngũ hành sinh khắc

Tất cả phương pháp dự đoán cát – hung đều phải dựa vào ngũ hành sinh khắc của ngũ hành, đối với xem bói sim điện thoại cũng vậy. Đây phải là dãy số có ngũ hành tương sinh với bản mệnh người dùng.

Trong đó, khi bói sim theo 05 yếu tố thì yếu tố Hành quẻ kinh dịch cần phải lưu tâm hơn cả. Bởi sim đại cát cần hội tụ đầy đủ 05 yếu tố phong thủy và quẻ dịch cát. Một số quẻ dịch có ý nghĩa cát – tốt cho tài lộc mà các bạn có thể tham khảo, như: Sơn Lôi Di, Lôi Phong Đằng, Hỏa Địa Tấn, Địa Phong Thăng hay Trạch Hỏa Cách.

Tuy nhiên, có một vấn đề xảy ra đó là rất nhiều người không thể tự lựa chọn cho mình một số sim như vậy. Bởi quá trình luận giải, chọn lựa cần thời gian và có kiến thức sâu rộng về phong thủy. Chính bởi vậy, thầy Duy Tâm Phúc đã xây dựng nên phần mềm để hỗ trợ mọi người. Các bạn chỉ cần nhập ngày tháng năm sinh và số điện thoại của mình, thì sẽ biết đó có phải là một chiếc sim đại cát hay không.

Tham khảo tại: PHẦN MỀM XEM BÓI SỐ ĐIỆN THOẠIXemvanmenh.net

Mong rằng với những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ, bạn có thể nhanh chóng chọn được dãy sim đại cát theo phong thủy chính xác. Cũng như nắm được cách lựa chọn và ứng dụng vào thực tế giúp cuộc sống của bạn được hanh thông, thuận lợi và may mắn hơn.

About the author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *