Khám phá ý nghĩa số 49 là gì – Phong thủy số 49

49 – 53 đây là 2 con số mà có lẽ nhiều người sợ nhất đặc biệt là mỗi khi làm biển số xe, mua sim phong thủy. Mọi người quan niệm rằng đây là 2 con số xấu, sẽ mang lại những điều không may mắn cho chủ nhân, vì vậy hầu như ai cũng muốn tránh xa con số này. Tuy nhiên sự thật có như bạn tưởng hay không? Ý nghĩa số 49, phong thủy số 49 là gì? Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu rõ hơn về ý nghĩa số 49 là gì ngay sau đây.

Số 49 có ý nghĩa gì mà ai ai cũng tránh né nó đến vậy. Khi chọn biển số xe, đuôi số điện thoại hay bất cứ số nào liên quan đến 49 mọi người đều không thích, không hài lòng?

Thực ra, tùy mỗi nơi có quan niệm khác nhau về con số 49. Người phương đông cho rằng, con số 49 gắn với 49 ngày người mất vì vậy không đem lại may mắn. Bên cạnh đó thì đạo Phật hay phong thủy lại cho rằng, số 49 có ý nghĩa của sự đổi mới, thay đổi, vì thế có khả năng mang lại sự thay đổi về công việc theo chiều hướng tốt.

Tùy vào quan niệm mỗi người mà con số này có ý nghĩa khác nhau. Trên đây là ý nghĩa số 49 mà bạn đang thắc mắc, quan tâm. Để giải đáp câu hỏi có nên sử dụng số 49 hay không thì theo các chuyên gia phong thủy, không ai có thể đưa ra câu trả lời chắc chắn, bởi phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Bạn có thể dùng thử xem nó có hợp với bạn hay không. Hãy tin tưởng vào quyết định của bản thân mình.

Nằm mơ thấy số 49 : Trong giấc mơ xuất hiện số 49 ám chỉ sự thay đổi trong công việc, có thể đây là cơ hội mới với bạn. Ngoài ra giải mã giấc mơ thấy số 49 là điểm báo về tài chính, tình cảm đang có nhiều vấn đề

Với thông tin cung cấp về ý nghĩa số 49 là gì cũng như phong thủy số 49 hi vọng giúp các bạn hiểu và chọn được con số phù hợp. Nếu các bạn có thắc mắc về ý nghĩa số khác vui lòng đặt câu hỏi dưới phần comment để được giải đáp.

Trong trường hợp nếu như quý bạn cũng muốn xem phần BÌNH GIẢI LÁ SỐ TỬ VI CẢ Nam và Nữ mạng về: công danh sự nghiệp, vận hạn, đại vận, con cái…. thì mời quý bạn tra cứu ngay lá số của mình bằng cách nhập đúng họ tên, ngày tháng năm sinh vào bảng tra cứu lá số dưới đây :>>

để coi lá số tử vi của mình là tốt hay xấu mà tìm cách hóa giải. Tiếc gì 3s để xem, coi sau này không phải hối hận.

Mời các bạn tham khảo video ý nghĩa các con số


[table id=1 /]

Nguồn : Xem bói số

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *