Phong thủy số 5 – Ý nghĩa số 5 trong phong thủy

Phong thủy số 5 – Số 5 có ý nghĩa gì ? Con số 5 có mang đến tài lộc, công danh, sự nghiệp cho chủ sở hữu ? Tổng hợp những ý kiến từ phong thủy số chúng tôi đã phân tích ý nghĩa số 5 chi tiết trong bài viết dưới đây, cùng theo dõi nhé !

Ý nghĩa số 5 :  Ý nghĩa số 5 có ý nghĩa huyền bí xuất phát từ học thuyết Ngũ Hành. Số 5 gắn liền với các yếu tố như: Trời đất có ngũ hành: Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ; Người quân từ có ngũ đức: Nhân – Nghĩa – Lễ – Trí – Tín; Cuộc sống có ngũ phúc: Phú – Quý – Thọ – Khang – Ninh. Số 5 còn là số Vua, thuộc hành Thổ, màu Vàng. Số 5 cũng luôn luôn được hiện hình như theo luật thiên nhiên của tạo hóa: loài hoa nở ra năm cánh như hoa bông bụt, sao biển là một loài thủy tộc cũng có năm nhánh thay vì bốn nhánh hay sáu nhánh.

Ý nghĩa phong thủy số 5 : Số 5 có ý nghĩa gì ? Số 5 tượng trưng cho sự trường thọ và bất diệt. Con số 5 cũng là sự kết hợp với căn nhà bằng vàng với ý nghĩa mang đến sự thịnh vượng và hạnh phúc cho mỗi gia đình. Không những vậy, trong phong thủy, số 5 còn là con số đẹp để bày các vật phẩm phong thủy.

Số 5 trong dãy số điện thoại của bạn có ý nghĩa gì? Liệu số điện thoại bạn đang sử dụng có hợp tuổi, đem lại cát lộc hay xung khắc với tuổi của bạn? Để tìm hiểu ý nghĩa dãy số điện thoại của bạn, xem ngay tại ►►► XEM SỐ SIM HỢP TUỔI để có thông tin chuẩn xác nhất.

Nằm mơ thấy số 5 : Nằm mơ thấy số 5 cho thấy sự liên kết điều này ám chỉ bạn đang nhạy cảm trong vấn đề cảm súc ở cuộc sống hiện tại. Giải mã giấc mơ thấy số 5 cho thấy sự thay đổi trong suy nghĩ cũng như định hướng mục tiêu của bạn. Ngoài ra điềm báo khi mơ thấy số 5 cho thấy sự táo báo, hành động tự phát, dứt khoát.

Trong trường hợp nếu như quý bạn cũng muốn xem phần BÌNH GIẢI LÁ SỐ TỬ VI CẢ Nam và Nữ mạng về: công danh sự nghiệp, vận hạn, đại vận, con cái…. thì mời quý bạn tra cứu ngay lá số của mình bằng cách nhập đúng họ tên, ngày tháng năm sinh vào bảng tra cứu lá số dưới đây :>>

để coi lá số tử vi của mình là tốt hay xấu mà tìm cách hóa giải. Tiếc gì 3s để xem, coi sau này không phải hối hận.

Phong thủy số 5 kết hợp với số khác tạo nên ý nghĩa khác. Bạn tham khảo ý nghĩa các con số khác tại đây để có lựa chọn chính xác nhé
Mời các bạn tham khảo video ý nghĩa các con số


[table id=1 /]

Nguồn : http://xemboiso.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *