Phong thủy số 4 – Ý nghĩa số 4 trong phong thủy

Phong thủy số 4 – Số 4 có ý nghĩa gì ? Con số 4 có mang đến thịnh vượng, may mắn cho chủ sở hữu ? Tổng hợp những ý kiến từ phong thủy số chúng tôi đã phân tích ý nghĩa số 4 chi tiết trong bài viết dưới đây, cùng theo dõi nhé !

Ý nghĩa số 4 là gì : Số 4 được hiểu theo các hiện tượng thiên nhiên: Tứ phương: ÐôngTâyNamBắc; thời tiết có bốn mùa: XuânHạThuĐông; bốn loại cây tiêu biểu cho 4 mùa Mai – Lan – Cúc – Trúc. Số 4 được hiểu theo các hiện tượng xã hội: Ngành nghề – theo quan niệm xưa có tứ dân: Sĩ – Nông – Công – Thương; Về nghệ thuật: Cầm – Kỳ – Thi – Họa; Về nghề lao động: Ngư – Tiều – Canh – Mục; Tứ thi: Ðại học – Trung dung – Luận ngữ – Mạnh Tử; Tứ bảo của trí thức: Giấy – Bút – Mực – Nghiên; Tứ đại đồng đường: Cha – Con – Cháu – Chít.

Ý nghĩa phong thủy số 4 : Sự hình thành của 2 đôi được coi là số 4. Nếu như ý nghĩa số 2 là đôi cặp – hạnh phúc thì ý nghĩa số 4 những điều xếp cặp tốt lành sẽ tăng lên gấp đôi. Tuy nhiên theo cách phát âm tiếng Hán của số 4 là Tử (tức là chết) nên nhiều quan niệm không thích sự kết hợp với số 4. Đối với họ sự kết hợp với số 4 trong phong thủy bất thành, nên tránh số 4 trong cách bài trí và lựa chọn vật dụng. Chính những mâu thuẫn quan điểm này, số 4 có ý nghĩa là gì hiện tại vẫn là băn khoăn của rất nhiều người.

Nằm mơ thấy số  4 : Nằm mơ thấy số 4 nếu bạn đang muốn mua nhà thì đây là điềm báo thuận lợi. Ngoài ra giải mã giấc mơ thấy số 4 biểu hiện các vấn đề liên quan đến vật chất, tài chính cả vấn đề sức khỏe. Trong văn hóa của người phương Đông điềm báo giấc mơ thấy số 4 là ẩn dụ cho cái chết

Mỗi con số mang một ý nghĩa số khác nhau. Hi vọng với thông tin chúng tôi cung cấp về số 4 mang đến cho các bạn thông tin hữu ích

Xem TỬ VI HÀNG NGÀY để biết ngày hôm nay tốt hay xấu nên làm gì
Mời các bạn tham khảo video ý nghĩa các con số


[table id=1 /]

Nguồn : Xem bói số

About the author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *