Phong thủy số 11 – Ý nghĩa số 11 là gì

Phong thủy số – Số 11 có ý nghĩa gì ? Con số 11 có mang đến may mắn cho chủ sở hữu ? Tổng hợp những ý kiến từ phong thủy số chúng tôi đã phân tích ý nghĩa số 11 chi tiết trong bài viết dưới đây, cùng theo dõi nhé !

Để lý giải được ý nghĩa số 11 là gì, cần hiểu được ý nghĩa số 1 và ý nghĩa số 11 theo ý nghĩa phong thủy và ý nghĩa cắt nghĩa theo cặp số kép.

Ý nghĩa số 1 : Sức mạnh to lớn cũng được gắn với con số 1. Người mang số 1 hộ mệnh này đều tận hưởng một cuộc sống lâu dài với sức khỏe tuyệt vời. Số 1 tương trưng sao Nhất Bạch, đại diện cho trí tuệ phát triển. Số 1 lại là cốt lõi, cội nguồn của sự phát triển và được ví như là con của trời, vạn vật đều phát triển từ số 1. 

Ý nghĩa phong thủy số 11 : Từ toàn âm là 10 thì tiến lên trở lại một phần Dương tương ứng ý nghĩa số 11 là hy vọng và sự thăng hoa. Đối nhiều người số 11 là con số may mắn, vậy số 11 có ý nghĩa gì trong ý nghĩa các con số? .Số 11 thể hiện sự uy bác nên người sở hữu con số này sẽ luôn có sự hiểu biết và kiến thích hơn người. Số 11 chiếu mệnh sẽ tạo xu hướng người đó có tính cách thú vị, có cách nhìn xa trông rộng và có tinh thần trực quan, sáng tạo.

Nằm mơ thấy số 11 : Nằm mơ thấy số 11 ám chỉ sự sáng tạo và định hướng tốt của bạn, ngoài ra giải mã giấc mơ số 11 cho thấy sự nhận thức, sự giác ngộ trong công việc, có thể bạn tìm ra hướng đi mới mang đến sự thành công. Ngoài ra nằm mơ thấy số 11 là điềm báo xấu cho chuyện tình cảm, hai bạn sẽ xa cách như hai đường thẳng song song vậy

Để cập nhập thông tin về ý nghĩa các con số mời các bạn đặt câu hỏi cho chúng tôi để được giải đáp thắc mắc nhanh nhất
Mời các bạn tham khảo video ý nghĩa các con số


[table id=1 /]

Nguồn : Xem bói số

About the author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *