Chọn sim hợp tuổi làm ăn, sim làm ăn nên chọn số nào?

Chọn sim hợp tuổi làm ăn đã không còn xa lạ với những người làm ăn kinh doanh buôn bán. Với họ, việc sở hữu một số điện thoại tốt giống như có được một vật phẩm phong thủy có khả năng hỗ trợ tạo ra may mắn để đạt được những thành công. Trong bài chia sẻ này, chúng tôi tiếp tục cung cấp cho các bạn những thông tin hữu ích để sở hữu một số sim phong thủy hợp tuổi, hợp mệnh.

Chọn sim hợp tuổi làm ăn có phải là mê tín?

Nhiều người bói số điện thoại tốt cho làm ăn với hy vọng có thể tìm được một số sim đẹp hợp mệnh có khả năng chiêu công danh kích sự nghiệp. Nhưng bên cạnh đó cũng có một vài ý kiến trái chiều cho rằng xem bói số điện thoại tốt cho làm ăn là việc làm mê tín và không khoa học. Số sim chỉ là một món đồ để liên lạc nghe gọi, chỉ cần trong tài khoản có nhiều tiền là được. Hay thậm chí nếu có xét tới mức độ cao siêu hơn thì chỉ cần dễ nhớ, dễ đọc là sẽ được đánh giá cao. Liệu rằng thực hư có phải như vậy hay không?

Trước tiên, tôi xin khẳng định phong thủy là một môn khoa học và tất cả các kết quả đều được các chuyên gia phong thủy nghiên cứu dựa trên quy luật tự nhiên, quy luật âm dương của đất trời.

Và nếu nói việc chọn sim phong thủy hợp tuổi làm ăn là mê tín chính là một quan điểm sai lầm. Việc đánh giá ý nghĩa hay giá trị của những con số không phải do bịa đặt mà thực chất những tinh hoa đó đã được ông cha ta đúc kết từ văn hóa cổ xưa. Đây là một trong những truyền thống lâu đời, gắn liền với bề dày lịch sử, và được nghiên cứu một cách chuẩn xác nhất thông qua: chu kỳ của Mặt Trăng, Trái Đất, vị trí của các chòm sao…

Không những vậy, sim phong thủy hợp tuổi, hợp mệnh còn là sự kết hợp giữa nền văn hóa phương Đông và phương Tây. Bằng chứng được thể hiện qua việc người phương Tây đã đưa ra các công cụ thống kê khảo sát để phục vụ cho nhu cầu tìm ra những con số phù hợp với vận mệnh của mỗi người.

Chọn sim làm ăn hợp tuổi cần tuân theo những quy tắc phong thủy nào?

Thực chất, chọn số điện thoại làm ăn phát tài là tìm ra số sim phù hợp với vận mệnh của thân chủ, từ đó giúp chiêu tài kích lộc, cầu bình an. Và đương nhiên tất cả hình thức bói số sim này đều cần dựa theo quy luật phong thủy sim số. Cụ thể như sau:

Xem sim số làm ăn cần dựa vào ngũ hành

Ngũ hành ở đây chính là Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ – 5 yếu tố chi phối vạn vật trên thế gian. Theo cách này bạn cần dựa vào Ngũ hành tương sinh, ngũ hành tương khắc và hành của các con số để tìm ra sim phong thủy hợp tuổi, hợp mệnh với mình.

⦁ Ngũ hành tương sinh: Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim.

⦁ Ngũ hành tương khắc: Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim.

⦁ Hành của các con số: Số 1 hành Thủy, số 2–5 – 8 hành Thổ, số 3 – 4 hành Mộc, số 6 – 7 hành Kim, số 9 hành Hỏa, số 0 chưa thuộc hành nào trong ngũ hành.

Sim làm ăn nên chọn số nào theo âm dương tương phối?

Yếu tố thứ hai để xem sim hợp tuổi làm ăn đó chính là dựa theo âm dương tương phối. Âm dương tương phối trong phong thủy sim là điều vô cùng quan trọng. Sự cân bằng này có khả năng giữa được vượng khí tốt, mang lại sự ổn định trong công việc làm ăn, sự êm ấm hạnh phúc cho người sử dụng. Sim phong thủy hợp tuổi, hợp mệnh có sự cân bằng âm dương tức là dãy sim đó có sự cân bằng giữa số chẵn và số lẻ. Cụ thể, số điện thoại có 5 số chẵn 5 số lẻ là đẹp nhất.

Yếu tố quan trọng nhất khi chọn sim hợp tuổi làm ăn: Hành quẻ Kinh Dịch

Muốn tài lộc hanh thông, làm ăn buôn bán thuận lợi thì quý bạn cần chọn dãy số chứa quẻ sim như Địa thiên thái, Thiên hỏa đồng nhân, Trạch phong đại quá, Sơn thiên đại súc, Sơn lôi di….

Cách chọn sim làm ăn theo tổng nút sim

Tổng nút sim là một yếu tố dùng để chọn số điện thoại làm ăn may mắn dựa theo quan niệm dân gian. Trong sim phong thủy thì số điện thoại càng có tổng nút cao thì càng đẹp. Điểm cao thể hiện sức sống mạnh mẽ của số sim. Nó cũng thể hiện sự kiêu sa và thú chơi sim đẳng cấp, chuyên nghiệp của chủ sở hữu.

Cách tính tổng nút sim vô cùng đơn giản. Bạn chỉ cần cộng tổng các con số xuất hiện trong dãy số sim lại. Tổng điểm cao nhất là 10. Nếu giá trị lớn hơn 10 thì ta lấy con số hàng đơn vị làm giá trị cuối cùng của tổng số nút.

Bói số điện thoại tốt cho làm ăn bằng công cụ online

Để đơn giản hóa quá trình bói số điện thoại tốt cho làm ăn, simphongthuy.vn cung cấp phần mềm bói sim trực tuyến cho phép quý khách hàng có thể nhanh chóng tìm ra được kết quả số sim hiện tại mình đang dùng có thực sự hợp với vận mệnh hay không. Công cụ này được thiết lập dựa theo đúng các nguyên tắc phong thủy sim nên kết quả đưa ra hoàn toàn chính xác và có cơ sở khoa học.

Bạn chỉ cần nhập chính xác số điện thoại cần xem bói, giờ sinh, ngày tháng năm sinh và giới tính rồi chọn [XEM PHONG THỦY] là có thể xem ngay được ý nghĩa phong thủy của số sim hiện đang dùng. Quá trình này nhanh chóng chỉ lấy đi của bạn vài phút mà thôi.

Bài viết trên đây đã giúp các bạn hiểu rõ hơn về chọn sim hợp tuổi làm ăn rồi phải không? Bên cạnh đó, với công cụ bói sim hiện đại tại simphongthuy.vn bạn cũng hoàn toàn tự tin xem xét rằng số điện thoại bạn đang dùng có phải là số sim phong thủy hợp tuổi, hợp mệnh không. Từ đó, bạn sẽ có những lựa chọn chính xác hơn khi tìm mua sim.

Chúc các bạn sẽ tìm được một số sim phong thủy hợp tuổi làm ăn phù hợp nhất.

 

 

 

 

 

 

About the author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *