Cách tính biển số xe máy đẹp theo phong thủy

Biển số xe máy hay biển số xe ô tô đều có ý nghĩa to lớn đối với chủ sở hữu. Việc có một chiếc biển số xe đẹp hợp với tuổi tác, cung mệnh của chủ nhân sẽ mang đến nhiều sự may mắn và an lành. Bạn đã biết cách tính biển số xe máy đẹp theo phong thủy hay chưa? Nếu chưa biết hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây của chúng tôi, trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách tính biển số xe máy đẹp theo phong thủy.

Hướng dẫn cách tính biển số xe máy đẹp theo phong thủy 

Trước tiên, để biết cách tính biển số xe máy đẹp theo phong thủy các bạn cần hiểu sơ bộ về các cung mệnh, các con số hợp với từng cung mệnh trong phong thủy trước đã. Theo phong thủy, ngũ hành của con người gồm có 5 mệnh: Kim, Thủy, Thổ, Hỏa, Môc. Ứng với từng mệnh trong ngũ hành tương sinh ta có các con số đại diện cho từng cung mệnh như sau

Số 1-2 đại diện cho cung mệnh Mộc.

Số 3-4 đại diện cho cung mệnh Hoả.

Số 5-6 đại diện cho cung mệnh Thổ.

Số 7-8 đại diện cho cung mệnh Kim.

Số 9-0 đại diện cho cung mệnh Thủy.

Cách tính biển số xe máy đẹp theo phong thủy dựa vào quy luật tương sinh trong ngũ hành. Ngũ hành tương sinh của các cung mệnh như sau: Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy, Thủy  sinh Mộc. Có nghĩa là những con số đại diện cho cung mệnh tương sinh với mình sẽ là những con số đẹp mang đến nhiều may mắn, sự an lành, phát triển.

Trong trường hợp nếu như quý bạn cũng muốn xem phần BÌNH GIẢI LÁ SỐ TỬ VI CẢ Nam và Nữ mạng về: công danh sự nghiệp, vận hạn, đại vận, con cái…. thì mời quý bạn tra cứu ngay lá số của mình bằng cách nhập đúng họ tên, ngày tháng năm sinh vào bảng tra cứu lá số dưới đây :>>

để coi lá số tử vi của mình là tốt hay xấu mà tìm cách hóa giải. Tiếc gì 3s để xem, coi sau này không phải hối hận.

Trên đây là cách tính biển số xe máy đẹp theo phong thủy cho từng cung mệnh trong ngũ hành năm sinh. Từ năm sinh các bạn có thể tìm ra cung mệnh của mình và tìm ra được con số hợp với cung mệnh để chọn lựa được biển số xe đẹp như ý muốn.

>>  Bạn đã biết biển số xe như thế nào được coi là đẹp chưa – Xem ngay kẻo lỡ

>> Tìm hiểu ý nghĩa số – Tự luận giải biển số xe của chính mình

Luận giải chi tiết sức khỏe, tình duyên, vận hạn trong năm 2018 – Xem ngay kẻo lỡ

Xem thêm : Xem ngày tốt mua xe gặp nhiều may mắn, an toàn khi tham gia giao thông

About the author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *