#5 Yếu tố xem bói số điện thoại của bạn nói lên điều gì theo phong thủy?

Khi xem bói số, ngoài biển số xe hay ý nghĩa ngày sinh, thì việc xem bói số điện thoại của bạn nói lên điều gì cũng được rất nhiều người quan tâm. Sim điện thoại là thứ đồ vật vô tri nhưng rất quan trọng trong thời đại công nghệ số hiện nay, là phương tiện để bạn liên lạc và trò chuyện với mọi người, đàm phán với đối tác. Vì vậy việc xem bói số điện thoại đang dùng có hợp với mình không rất quan trọng, cùng theo dõi bài viết dưới đây để chọn cho mình số điện thoại phù hợp nhất nhé.

1. Xem bói số điện thoại đang dùng có quan trọng không?

Xemboiso.net xin chắc chắn với bạn rằng, việc xem bói số điện thoại của mình rất quan trọng. Nhiều người cho rằng, số điện thoại chứa các cặp số đẹp, dễ nhớ thôi là đã tốt rồi. Tuy nhiên như vậy chưa đủ, để chọn một số sim hợp tuổi, hợp mệnh với mình theo phong thủy thì cần phải phân tích theo 5 yếu tố là âm dương tương phối, ngũ hành mệnh, hành quẻ Kinh Dịch, Cửu tinh đồ pháp và cuối cùng là theo quan niệm dân gian: sở hữu các cặp số đẹp.

Tùy theo từng mục đích mong muốn như: tốt cho tình duyên, tốt cho sự nghiệp, tốt cho tài vận hay giúp hóa giải vận hạn… mà bạn có thể chọn lựa được cho mình số điện thoại phù hợp theo 5 yếu tố trên.

Vui Lòng nhập đầy đủ thông tin để nhận kết quả

2. #5 yếu tố bói số điện thoại của bạn nói lên điều gì theo phong thủy

  • Xem bói số điện thoại hợp tuổi mình theo Âm Dương Tương Phối

Theo Âm Dương Tương Phối, ứng theo từng tuổi và giới tính sẽ mang vận Âm (-) hay Dương (-) khác nhau. Để chọn số điện thoại hợp với bạn thì nó phải giúp cân bằng âm dương, ví dụ bạn mạng vận Âm (-) thì dãy số phải mang vận dương và ngược lại.

  • Bói số điện thoại của bạn theo Ngũ Hành Mệnh

Khi chọn số điện thoại cần chọn số có ngũ hành mệnh tương sinh hoặc tương hỗ với mệnh của bạn, nhằm giúp bổ trợ và kích hoạt nguồn năng lượng tiềm ẩn bên trong. Tuyệt đối không nên dùng số sim có mệnh khắc với mệnh của bạn để tránh gặp điều xui xẻo.

  • Bói số điện thoại theo Kinh Dịch

Trong số điện thoại thì có chứa quẻ Chủ và quẻ Hỗ, quẻ Chủ mang tính quyết định là dãy sim đó có tốt hay không còn quẻ Chủ mang ý nghĩa bổ trợ. Trong 64 quẻ Kinh Dịch thì có quẻ tốt, quẻ xấu và quẻ trung bình vì vậy khi chọn sim hợp tuổi thì yếu tố đầu tiên cần lưu ý là quẻ Chủ phải là quẻ tốt, quẻ Hỗ có thể tốt hoặc trung bình, nếu quẻ Hỗ xấu nhưng không nằm trong các quẻ đại hung thì vẫn có thể chấp nhận được.

  • Xem Cửu tinh đồ pháp chọn số điện thoại hợp tuổi

Dãy số điện thoại nên nhận được vận khí tốt từ sao Bát Bạch, chúng ta đang ở trong thời kỳ Hạ Nguyên, vận 8 (từ năm 2004 – 2013), nên số 8 là vượng khí. Xem bói số điện thoại thì chứa số 8 là tốt.

  • Xem bói số điện thoại đẹp theo quan niệm dân gian

Cuối cùng, ngoài 4 yếu tố trọng yếu trên thì theo quan niệm dân gian, nếu bói qua số điện thoại chứa các cặp số may mắn như 68 – lộc phát, 79 – thần tài, 89 – phát trường cửu,  88 – Đại Phát, 138 – Sinh Phát Tài, 39 – Sinh Thần Tài Nhỏ, Nhân Hòa, 78 – Ông Địa Lớn, Địa Lợi… thì lại càng thêm quý.

3. Vì sao nên chọn số điện thoại hợp phong thủy thay vì sim số đẹp?

Sim số đẹp chỉ sở hữu các cặp số đẹp nhưng chưa chắc đã mang ý nghĩa tốt và hợp với bạn, đem lại may mắn cho gia chủ. Sim số phong thủy vừa có thể sở hữu các cặp số đẹp lại hợp mệnh, hợp tuổi với chủ nhân của nó, giúp đem lại tài lộc, hóa giải cát hung.

Để xem số điện thoại bạn đang sử dụng đã hợp phong thủy với bạn hay chưa thì hay xem ngay: CHẤM ĐIỂM SIM PHONG THỦY – công cụ được ra đời sau hơn 10 năm nghiên cứu phong thủy từ các chuyên gia hàng đầu ngay tại đây:

About the author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *