Dịch số điện thoại theo phong thủy để biết ý nghĩa dãy sim của bạn

Dịch số điện thoại theo phong thủy là gì, cách dịch sim phong thủy chuẩn xác theo những yếu tố nào đang được nhiều người quan tâm và cần lời giải đáp. Do hiện nay sim số điện thoại đã trở thành một vật dụng đi liền với chúng ta, giúp kết nối các mối quan hệ. Ngoài ra, theo các chuyên gia phong thủy thì tổng hòa cả dãy sim sẽ tác động ảnh hưởng tới cuộc sống, làm ăn của bạn. Theo đó, hiện nay nhiều người đang muốn dịch số sim điện thoại mình đang dùng để xem ý nghĩa tốt hay xấu. Nhưng quý bạn đã biết cách dịch số điện thoại theo tuổi và phong thủy hay chưa? Hay cùng xemboiso.net tìm hiểu tại đây.

1. Dịch số điện thoại theo phong thủy là gì?

Theo lý giải của chuyên gia thì dịch số phong thủy tức dịch ý nghĩa sim để biết dãy sim số điện thoại bạn đang dùng tốt hay xấu, có ý nghĩa như thế nào, tác động đến cuộc sống làm ăn của bạn ra sao, có hợp phong thủy hay không.

2. Tại sao chúng ta nên dịch sim điện thoại theo phong thủy

Mỗi số điện thoại đều có ý nghĩa riêng mà theo phong thủy thì sẽ tác động trực tiếp tới bản mệnh của người dùng. Dãy sim mà có ngũ hành tương sinh thì tốt với người sử dụng còn với dãy sim có ngũ hành tương khắc thì không tốt cho người sử dụng. Đặc biệt, giới làm ăn hay dịch nghĩa sim để biết dãy số sim họ đang dùng tác động như thế nào đến tài vận, làm ăn. Đấy chính là lý do thúc đẩy quý bạn nên dịch số điện thoại của mình.

Vui Lòng nhập đầy đủ thông tin để nhận kết quả

 

3. Cách dịch số điện thoại theo phong thủy bạn nên biết?

Để dịch nghĩa số sim được chuẩn thì quý bạn cần dựa theo 5 yếu tố phong thủy. Cụ thể là yếu tố: Âm dương tương phối, quẻ dịch, cửu tinh đồ pháp, ngũ hành bản mệnh và tổng số nút theo quan niệm dân gian.

a. Dịch số sim điện thoại theo âm dương tương phối.

Mỗi dãy số điện thoại theo phong thủy có ý nghĩa tốt nếu dãy sim âm dương cân bằng. Cụ thể số lượng số chẵn phải bằng số lượng số lẻ. Vì số lẻ là số dương, số dương là số âm, theo phong thủy âm dương cân bằng vận khí tăng cao.

b. Dịch sim phong thủy theo cửu tinh đồ pháp.

Để dịch ý nghĩa sim thì chúng ta cần xem trong dãy số có chứa số 8 hay không. Càng có nhiều số 8 thì càng tốt vì chúng ta đang trong thời kỳ Hạ Nguyên, số 8 là số vượng khí nhất.

c. Xét ngũ hành bản mệnh để dịch số điện thoại theo phong thủy

Theo tứ trụ của bạn chúng tôi sẽ xem dãy sim có ngũ hành tương sinh hay tương khắc với bản mệnh hay không. Cụ thể, với giờ, ngày, tháng, năm sinh chúng tôi tính được mệnh của bạn, từ đó dựa vào thuyết sinh – khắc để xem dãy số điện thoại bạn đang dùng có hợp với bạn hay không.

d. Theo hành quẻ bát quái để dịch sim điện thoại

Khi dịch sim phong thủy, chúng tôi dựa vào 64 quẻ Kinh Dịch. Tính theo công thức để xem dãy số điện thoại bạn đang dùng thuộc quẻ dịch nào, quẻ dịch đó tốt hay xấu. Ngoài ra, từng quẻ dịch sẽ có ý nghĩa về làm ăn, kinh doanh, gia đạo, tình duyên. Nên chúng tôi có thể dịch ý nghĩa sim điện thoại bạn đang dùng tác động phần lớn về vấn đề gì.’

e. Theo số nút để dịch nghĩa sim số

Số nút càng cao thì dãy số sim càng đẹp, ý nghĩa càng tốt. TRong đó, nếu dãy số mà chứa các cặp số đẹp khác thì càng vượng, càng có ý nghĩa đẹp.

4. Ứng dụng dịch số điện thoại online uy tín nhất là ở đâu?

Hiện hay có nhiều địa chỉ trang web cung cấp ứng dụng phần mềm dịch sim phong thủy. Nhưng một số địa chỉ đã vì lợi nhuận mà lừa gạt khách hàng, lợi dụng sự thiếu biết về phong thủy của người dùng nên đổi trắng thay đen để kiếm lợi nhuận. Theo đó, quý bạn cần tìm địa chỉ website có phần mềm dịch nghĩa số sim uy tín. Cụ thể những địa chỉ website mà dịch số sim theo 5 yếu tố trên mới là chuẩn xác. Vì một dãy sim phải dịch theo 5 yếu tố mới biết chính xác được dãy số đó tốt hay xấu, hung hay cát. Nếu thiếu một trong 5 yếu tố trên thì kết quả sẽ bị sai lệch, không chuẩn xác nữa.

Trên đây là nội dung giới thiệu thế nào là dịch số điện thoại, cách dịch phong thủy sim số là cách nào. Chúng tôi hy vọng đây sẽ là nguồn thông tin bổ ích, giải đáp được những khúc mắc của quý bạn xoay quanh về dịch sim điện thoại. Sau cùng, chúc quý bạn có thể tìm được phần mềm dịch nghĩa số điện thoại uy tín và chuẩn nhất!

 

Để xem số điện thoại bạn đang sử dụng đã hợp phong thủy với bạn hay chưa thì hay xem ngay: CHẤM ĐIỂM SIM PHONG THỦY – công cụ được ra đời sau hơn 10 năm nghiên cứu phong thủy từ các chuyên gia hàng đầu ngay tại đây:

About the author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *