Biển số xe tỉnh Thái Nguyên có phải là 20 không?

Trước khi tìm hiểu biển số xe tỉnh Thái Nguyên là bao nhiêu thì cùng chúng tôi xem đôi chút về Thái Nguyên nào?

Trên bản đồ địa lý, Thái Nguyên là một tỉnh ở đông bắc Việt Nam, tiếp giáp gần nhất với thủ đô Hà Nội và là tỉnh nằm trong quy hoạch vùng thủ đô Hà Nội. Xác định theo tầm nhìn kinh tế, Thái Nguyên là một trung tâm kinh tế lớn của vùng trung du và miền núi phía bắc. Tỉnh Thái Nguyên hiện đang được nghiên cứu để trở thành vùng kinh tế trọng điểm và được coi là trung tâm đào tạo nguồn nhân lực đứng thứ 3 sau Hà Nội và Hồ Chí Minh.

Tất cả các biển số xe cơ giới đăng ký trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên đều mang biển số xe 20 do phòng Cảnh sát giao thông công an tỉnh cấp và quản lý.

Theo đó, biển số xe 20 nhưng có nền biển màu xanh dương, chữ màu trắng là biển xe của các cơ quan hành chính sự nghiệp (dân sự). Biển số  xe 20 nhưng có nền biển màu trắng, chữ màu đen là xe thuộc sở hữu cá nhân và xe của các doanh nghiệp.

Nếu biển số xe Thái Nguyên có 4 số thì 2 số đầu là ký hiệu biển số xe tỉnh Thái Nguyên, 4 số sau là các số tự nhiên cấp ngẫu nhiên từ 0 đến 9. Và tương tư, nếu biển số xe Thái Nguyên có 5 số thì 2 số đầu là ký hiệu biển số xe tỉnh Thái Nguyên, 5 số sau là các số tự nhiên cấp ngẫu nhiên từ 0 đến 9

Thái Nguyên có 1 thành phố và các huyện : Thành phố Thái Nguyên, huyện Sông Công, huyện Phổ Yên, huyện Đại Từ, huyện Định Hóa, huyện Đồng Hỷ, huyện Phú Bình, huyện Phú Lương, huyện Võ Nhai.

Trong trường hợp nếu như quý bạn cũng muốn xem phần BÌNH GIẢI LÁ SỐ TỬ VI CẢ Nam và Nữ mạng về: công danh sự nghiệp, vận hạn, đại vận, con cái…. thì mời quý bạn tra cứu ngay lá số của mình bằng cách nhập đúng họ tên, ngày tháng năm sinh vào bảng tra cứu lá số dưới đây :>>

để coi lá số tử vi của mình là tốt hay xấu mà tìm cách hóa giải. Tiếc gì 3s để xem, coi sau này không phải hối hận.

Xem bói số

Phong cách RAP

About the author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *